Cung cấp dầu Tuabin cho Công ty nhiệt điện Đông Triều – TKV

5 October, 2018


Gói thầu số 1- Cung cấp dầu phục vụ sửa chữa  Tuabin  máy phát và các thiết bị phụ trợ Tổ máy 1.
Gói thầu thuộc dự án sửa chữa TSCĐ cấp Trung đại tu năm 2017 Công ty nhiệt điện Đông Triều – TKV. Gói thầu được Công ty TNHH Dầu Khí Đông Á ký với Công ty nhiệt điện Đông Triều – KTV cuối tháng 9 vừa qua đã được hoàn thành và giao hàng sau hơn 1 tuần chuẩn bị, sớm hơn 70% tiến độ giao hàng của hợp đồng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được nhập chính hãng từ nhà sản xuất hoặc đại diện của hãng nhằm đảm bảo chất lượng khi hoạt động sản xuất của nhà máy diễn ra.

Một số hình ảnh sản phẩm chúng tôi giao tại Công ty Nhiệt điện Đông Triều:
Dầu thủy lực chống cháy Reolube Turbofluid 46 SJ của hãng sản xuất LANXESS/ Chemtura. Đây là một trong các dòng sản phẩm dầu mỡ công nghiệp mà Công ty TNHH Dầu Khí Đông Á đang là đối tác ủy quyền tại Việt Nam.

Dầu Castrol perfecto của hãng Castrol với thương hiệu hàng đâu thế giới:

CÔNG TY TNHH DẦU KHÍ ĐÔNG Á Trải qua hơn 10 năm hình thành đã có những bước phát triển không ngừng trong việc phân phối, cung cấp các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn, vật tư thiết bị cho nghành Năng lượng tại Việt Nam, đặc biệt là nghành điện. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp, phân phối uy tín, hàng đầu chúng tôi khẳng định luôn đi dầu trong việc đáp ứng các dịch vụ kĩ thuật kèm theo và hỗ trợ khách hàng như xây dựng sơ đồ bôi trơn, tư vấn lập giải pháp bôi trơn …
[:en]RELATED[:vi]BÀI VIÊT LIÊN QUAN