Hội thảo dầu mỡ bôi trơn cho các nhà máy nhiệt điện

25 April, 2020


Dầu mỡ bôi trơn chiếm một tỷ lệ rất thấp trong chi phí sản xuất của các nhà máy nhiệt điện, tuy nhiên nó mang tầm quang trọng nhất định. Sự hiểu biết cơ bản về các sản phẩm bôi trơn là cần thiết đối với cán bộ vận hành tại nhà máy, nó góp phần mang lại lợi ích bền vững cho doanh nghiệp.
Công ty TNHH Dầu Khí Đông Á – Nhà nhập khẩu và phân phối dầu mỡ nhờn thương hiệu ICL-IP (Fyrquel), Lanxess (ReolubeTurbofluid), Shell, Bechem, EA Lubricant … tại Việt Nam thấu hiểu được tầm quan trọng đó, chúng tôi luôn cố gắng để mang lại cho khách hàng những giải pháp và sẩn phẩm bôi trơn thích hợp.
Công ty TNHH Dầu Khí Đông Á kết hợp cùng các chuyên gia kỹ thuật của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới để tổ chức các buổi hội thảo tại Tổng công ty Phát điện 1 nhằm mang lại cho người sử dụng cái nhìn cụ thể về chất bôi trơn cùng các điều kiện phục vụ cụ thể.

Mục đích buổi hội thảo này không những nâng cao kiến thức về sử dụng chất bôi trơn cho nhà sử dụng mà nó còn là một buổi chia sẻ trao đổi nhằm đưa ra những giải pháp bôi trơn thích hợp trong điều kiện thực tế hiện trường.


Sau khi được các chuyên gia kỹ thuật về chất bôi trơn thuyết trình, chúng tôi đã có một buổi trao đổi thành công. Chúng tôi đã cùng các cán bộ của Tổng công ty Phát điện 1 đã đưa ra các giải pháp bôi trơn thích hợp tại Nhà máy, cùng nhau để tháo gỡ những khúc mắc trên hiện trường.


Hội thảo đã thành công tốt đẹp, góp phần mang lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành thực tế hiện trường nhà máy.
[:en]RELATED[:vi]BÀI VIÊT LIÊN QUAN