ICL-IP America Inc

ICL Industrial Products (IP) là nhà sản xuất bromin lớn nhất thế giới. Xây dựng trên sự hiện diện của brôm trong nhiều sản phẩm và ứng dụng ICL-IP đã đa dạng hóa thành nhiều lĩnh vực trong ngành công nghiệp hoá chất.

ICL-IP được đặt để phục vụ khách hàng của mình trong tất cả các khu công nghiệp lớn. Thông qua các văn phòng kinh doanh của mình, ICL-IP được định vị để cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho Châu Âu, Mỹ, Châu Á.

Phần tên cũ của ICL-IP là ICL Supresta, Hóa chất Akzo Nobel Phốt pho và Hóa chất chuyên dụng Stauffer sản phẩm nổi bật của chúng tôi là chất chống cháy Fyrquel®.

Chất lỏng Fyrquel® là triaryl phosphate ester Tầng loại ISO HFDR chất lỏng chống cháy nước không có trong một dải độ nhớt. Chất lỏng loại este phốt phát cung cấp khả năng chịu lửa tự cháy cần thiết cho các ứng dụng quan trọng như:Hệ thống điều khiển điện thủy lực tuốc bin hơiDầu bôi trơn tuabin khíThủy tinh bằng thép và nhômThủy lực đúcMáy nén khí pistonDầu bôi trơn tuabin hơi

Trong đó ứng dụng quan trọng nhất là cho hệ thống điều khiển Tuabin trong sản xuất điện:

1.Thế hệ thứ nhấtTrixylenyl phosphate – FYRQUEL® EHC LTrixylenyl phosphate – FYRQUEL® EHC N2.Thế hệ thứ 2Trixylenyl & t-butylphenyl phosphate – FYRQUEL® EHC3.Thế hệ mới nhấtPhosphat t-butylphenyl được cải tiến – FYRQUEL® EHC PLUS 1(Liên hệ với chúng tôi để biết sự tương thích của thế hệ mới cách pha trộn với thế hệ trước)

Product Literature:

Fyrquel® 150, 220, 300

Fyrquel® L

Fyrquel® EHC N

Fyrquel® EHC

Fyrquel® EHC Plus

Hiển thị tất cả 4 kết quả